TBSLAND

TBS LAND

Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển

Được thành lập vào năm 2000, tiền thân là công ty Bất Động Sản Areco, TBS LAND là mảng kinh doanh-đầu tư-phát triển bất động sản của tập đoàn TBSGroup, một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp thời trang thế giới.

TBS GROUP

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Đầu tư-phát triển bất động sản từ quan điểm của người tiêu dùng
Hài hoà lợi ích của người tiêu dùng, nhà đầu tư và xã hội

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Định hướng chiến lược

Ngày nay, TBS LAND đang nỗ lực để trở thành một trong số ít nhà đầu tư-phát triển bất động sản chuyên nghiệp và có trách nhiệm nhất tại thị trường Việt Nam, với danh mục đầu tư tập trung ở 05 lĩnh vực:
- Bất động sản dân dụng
- Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf
- Bất động sản công nghiệp và logisgics
- Bất động sản thương mại & văn phòng

Đột phá bằng quyết đoán M&A

Lịch sử phát triển

Trên hành trình 20 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu xây dựng TBS LAND trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

2019: Khách sạn Mai House Saigon chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển mới của TBS LAND trong lĩnh vực đầu tư-phát triển bất động sản và dịch vụ du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng.

Với 224 phòng nghỉ và căn hộ tiện nghi bên những ô cửa Đông Dương, mỗi không gian nơi đây đều được cân bằng về lối bày trí và ánh sáng nhằm tạo cho du khách khoảng yên bình trong tâm hồn và giấc ngủ ngon sâu để tái sinh năng lượng. Bên cạnh đó, nhà tắm kính mỹ thuật với bồn tắm kiểu Pháp ở Mai House cũng sẽ là một trải nghiệm thư giãn thật thú vị cho mọi khách đến nghỉ dưỡng.

Có vị trí địa lý thuận lợi và dễ dàng di chuyển khi thuộc trung tâm quận 3, Mai House Saigon có lối kiến trúc tân cổ điển nhã nhặn với mỗi góc nhỏ đều mang ý nghĩa về sự sẻ chia ấm áp, yêu thương và tấm lòng mến khách của người Việt.

Đột phá bằng quyết đoán M&A
Tháng 10/2019, Montgomerie Links Golf Club được vinh danh là sân golf thu hút khách du lịch nhất Việt Nam năm 2019 Tổng Cục Du Lịch trao tặng. Nằm trong khuôn viên khu phức hợp Mai House Hôi An Hotels & Resorts, Montgomerie Links Golf Club là Câu lạc bộ đầu tiên tại Quảng Nam-Đà Nẵng, với 18 hố gôn được thiết kế bởi huyền thoại gôn Colin Montgomerie.

A