TBSLAND

VÌ SAO CHỌN TBS LAND

 

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại TBS LAND, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

____________________________

 

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của TBS LAND bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.

 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

____________________________

 

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của TBS LAND nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại TBS LAND, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

 

NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ THĂNG TIẾN CÙNG CÔNG TY

____________________________

 

Là một thành viên của TBSGroup, đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

 

NỀN VĂN HOÁ TRUYỀN CẢM HỨNG

____________________________

 

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

 

Cơ hội nghề nghiệp